clock  GMT+7
Hỗ trợ trực tuyến:   support phone  Hotline: 024.3.773.1538

menu 03 menu 04 menu 05 menu 06 menu 07 menu 08 menu 09
vietnam flag 日の丸
  ngoai ngu
 
  paframe top right

Thông tin về UDIC-ICTC

Trung tâm Thương mại và Hợp tác quốc tế - chi nhánh Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC – ICTC) là đơn vị trực thuộc được Tổng công ty giao nhiệm vụ thực hiện Giấy phép hoạt động XKLĐ số 297/LĐTBXH – GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp đổi ngày 29/12/2011 cho Tổng công ty UDIC.

  chitiet button

» Thị trường lao động

 
 
picture border left Thị thực lao động mới: Kỹ năng đặc định picture border right
Thị thực lao động mới: Kỹ năng đặc định
Từ 1 tháng Tư 2019, Nhật Bản sẽ thực hiện thay đổi chính sách nhập cư bằng cách mở cửa cho một số lượng đáng kể lao động có tay nghề thấp thông qua hai tư cách lưu trú mới. Trong năm năm tới, hai thị thực Kỹ năng đặc định được sẽ mở cửa cho khoảng 345.000 lao động nước ngoài đến làm việc tại Nhật Bản với 14 nhóm ngành công nghiệp. Chính sách mới là một trong những nỗ lực giảm bớt tình trạng thiếu lao động nghiêm trọng tại quốc gia này.
 
picture border left Nhật Bản cần nhiều lao động trong ngành nông nghiệp picture border right
Nhật Bản cần nhiều lao động trong ngành nông nghiệp
Tại cuộc hội thảo diễn ra cuối tuần qua tại Hà Nội giữa Cục Quản lý lao động ngoài nước (QLLĐNN), Tổ chức Hợp tác đào tạo quốc tế Nhật Bản (Jitco) với các DN phái cử VN, đại diện Jitco cho biết: Nhật Bản đang cần số lượng lớn thực tập sinh kỹ thuật (TTS), đặc biệt trong ngành nông nghiệp.
 
picture border left Thị trường Nhật bản - đỉnh cao của xuất khẩu lao động picture border right
Thị trường Nhật bản - đỉnh cao của xuất khẩu lao động
Chương trình thực tập sinh Nhật Bản về cơ bản là chương trình phái cử, nhưng thực chất mô hình xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Nói đây là “đỉnh cao của xuất khẩu lao động” thì cũng không sai nếu xét trên phương diện tổng thể gồm khả năng, số lượng người đi ....
 
picture border left Một số điểm cơ bản về thị trường lao động Nhật Bản picture border right
Một số điểm cơ bản về thị trường lao động Nhật Bản
Vị trí địa lý: Nhật Bản gồm 4 đảo chính (Honshu, Hokkaido, Kyushin, Shikoku) và nhiều đảo nhỏ chạy dọc theo bờ biển phía Đông Bắc Á. Diện tích 377.835 km2 .
 
picture border left Một vài điều nên biết về tiền lương tại Nhật Bản picture border right
Một vài điều nên biết về tiền lương tại Nhật Bản
Các bạn thân mến! Khi xác định sang Nhật làm việc là các bạn đã xác định với mục đích kiếm tiền. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về chế độ tiền lương của Nhật Bản. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn biết 1 số điều cơ bản về tiền lương của Nhật để có cái nhìn chính xác hơn.
 
picture border left Những điều nên biết về tư cách lưu trú(visa) ở Nhật picture border right
Những điều nên biết về tư cách lưu trú(visa) ở Nhật
Với số lượng càng đông lưu học sinh và tu nghiệp sinh sang Nhật học và làm việc thì kèm theo đó cũng phát triển những dịch vụ ăn theo. Ví dụ như là dịch vụ chuyển đổi tư cách lưu trú(visa) cho lưu học sinh và tu nghiệp sinh. Nhưng các bạn hãy cẩn thận với những lời mời chào như vậy.
 
 1   2  
 
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI & HỢP TÁC QUỐC TẾ (UDIC-ICTC)
Địa chỉ: Số 6 - 7 Lô 1B - Đường Vũ Phạm Hàm (Trung Yên 1cũ ) - Trung Yên - Trung Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024.37731538
Fax: 024.3783 0027
E-mail: xkld@udic.com.vn
vietravel group
  Udic group
UDIC GROUP
vietravel group bottom
® Bản quyền của UDIC-ICTC 2012. Bảo lưu mọi quyền - Thông tin cá nhân - Điều khoản sử dụng. Ghi rõ nguồn "udicmanpower.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.