clock  GMT+7
Hỗ trợ trực tuyến:   support phone  Hotline: 024.3.773.1538

menu 03 menu 04 menu 05 menu 06 menu 07 menu 08 menu 09
vietnam flag 日の丸
  ngoai ngu
 
  paframe top right

Thông tin về UDIC-ICTC

Trung tâm Thương mại và Hợp tác quốc tế - chi nhánh Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC – ICTC) là đơn vị trực thuộc được Tổng công ty giao nhiệm vụ thực hiện Giấy phép hoạt động XKLĐ số 297/LĐTBXH – GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp đổi ngày 29/12/2011 cho Tổng công ty UDIC.

  chitiet button

» Giới thiệu

 

Thông tin về UDIC-ICTC

Giới thiệu chung

Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị (UDIC), tiền thân là Công ty San nền trực thuộc Sở Xây Dựng Hà Nội được thành lập năm 1971.

Năm 2011, Công ty được đổi tên thành Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC – Công ty TNHH Một thành viên. 

Trụ sở chính: 27 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Mã số thuế: 0100106232

Website: http://udic.com.vn

Vốn điều lệ: 2.160.000.000.000 đồng (Hai nghìn một trăm sáu mươi tỷ đồng)


UDIC là công ty 100% vốn nhà nước, kinh doanh đa ngành, trong đó một số ngành chủ lực, chiểm tỷ trọng doanh thu cao, bao gồm: ĐẦU TƯ – XÂY LẮP – SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHIỆP – TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG – XUẤT NHẬP KHẨU, DỊCH VỤ. 

UDIC có 6 liên doanh với nước ngoài, 33 công ty con và 13 bộ phận trực thuộc. Trung tâm Thương mại và hợp tác Quốc tế UDIC (UDIC-ICTC) là một trong 13 bộ phận trực thuộc Công ty mẹ. 

Trung tâm Thương mại và hợp tác quốc tế UDIC-ICTC

Địa chỉ: Số 44-46 Phố Vũ Phạm Hàm, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (84 24) 3773 1538

Email: info@udicmanpower.vn/ info@udic-manpower.vn

 

Chúng tôi chủ yếu thực hiện các dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực, du học. Với gần 20 năm hoạt động, chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn lượt lao động đi làm việc tại Malaysia, Đài Loan, Hàn Quóc, Nhật Bản, các nước khu vực Trung Đông theo các chương Kỹ thuật viên, Thực tập sinh kỹ năng, Điều dưỡng, … thuộc các ngành nghề như: Công nghệ thông tin, Gia công cơ khí, Xây dựng, Nông nghiệp, Lắp ráp điện tử, …


Khách hàng của chúng tôi là những tập đoàn, nghiệp đoàn, công ty nước ngoài hoạt động lâu năm, có uy tín. Lao động đến với chúng tôi là những kỹ sư giàu kinh nghiệm, kỹ sư mới ra trường, sinh viên các trường cao đẳng, trung cấp, công nhân, thanh niên đã và chưa có kinh nghiệm làm việc từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực, UDIC-ICTC đã khẳng định được uy tín trên thị trường, là trung gian kết nối hiệu quả giữa người lao động Việt Nam và các công ty quốc tế có nhu cầu nhân lực.   


Hoạt động trên nguyên tắc lợi ích ba bên: Khách hàng – Người lao động - UDIC-ICTC, chúng tôi lựa chọn làm việc với những khách hàng quốc tế uy tín, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu khách hàng, đảm bảo chế độ tốt nhất như đã thỏa thuận với người lao động, xử lý nhanh chóng, hiệu quả những phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng.


Coi trọng sự tín nhiệm, xây dựng chính sách phát triển ổn định, chúng tôi nỗ lực hoàn thiện dịch vụ của mình. UDIC-ICTC không chỉ cung cấp tới khách hàng nguồn nhân lực chất lượng, tạo điều kiên để người lao động có thu nhập tốt mà còn đóng góp không nhỏ vào tiến trình trao đổi văn hóa, chuyển giao công nghệ quốc tế và Việt Nam. 

Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên giảng dạy

Toàn bộ cán bộ quản lý, nhân viên làm việc tại UDIC-ICTC có trình độ: Thạc sĩ, Kỹ sư, cử nhân, Cao đẳng, giỏi ít nhất một ngoại ngữ. Phần lớn cán bộ, nhân viên đó có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động cung cấp nhân lực quốc tế, du học.


UDIC-ICTC có Trung tâm đào tạo nội trú quy mô dành cho học viên, đáp ứng yêu cầu đào tạo về ngoại ngữ và tay nghề của công ty tiếp nhận quốc tế. Giáo viên dạy tiếng của Trung tâm được tuyển chọn từ các trường đào tạo ngôn ngữ uy tín tại Hà Nội, giáo viên dạy nghề đều là các Kỹ sư, Thực tập sinh đã tu nghiệp tại nước sở tại. Đối với ngôn ngữ có nhiều học viên, Trung tâm luôn có ít nhất hai giáo viên bản ngữ, đảm bảo học viên có giờ học với thầy cô bản ngữ thường xuyên, ổn định. 


Trung tâm đào tạo

Địa chỉ: KCN Thạch Thất, Hà Nội

Thường xuyên có khoảng 300 học viên học tập và rèn luyện tại đây.


Cơ sở vật chất

Phòng học

Phòng ngủ

Phòng để đồ cá nhân

Phòng phỏng vấn

 


Phòng ăn

UDIC-ICTC quy hoạch phòng ăn rộng, thoáng mát, có sức chứa đủ cho toàn bộ giáo viên, cán bộ nhân viên Trung tâm đào tạo và học viên. Thời gian học tập, rèn luyện, ăn sáng, trưa, tốt được quy định chặt chẽ. Tạo thói quen để học viên thích ứng ngay khi bắt đầu làm việc tại nước ngoài.

 

Rèn luyện thể chất

 

Trung tâm rất chú trọng việc rèn luyện thể chất cho học viên. Lịch rèn luyện được thiết kế khoa học, cường độ phù hợp, nâng cao thể chất vốn không to lớn của thanh niên Việt Nam và cải thiện thói quen ít vận động của học viên trước khi vào UDIC-ICTC. Đây là chương trình cực kỳ hiệu quả, được các bạn học viên tốt nghiệp UDIC-ICTC, đi làm cho công ty nước ngoài phản hồi. Nhờ có chương trình rèn luyện thể chất nghiêm khắc tại đây, các bạn có đủ sức khỏe thể chất, tinh thần để hoàn thành tốt công việc 8 tiếng/ngày và thêm giờ tại nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản.

 

Các hoạt động ngoại khóa

 

Nhằm làm phong phú chương trình học, củng cố tinh thần đoàn kết, kích thích khả năng sáng tạo cho học viên, khả năng làm việc nhóm, cải thiện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói chuyện trước đám đông, …. Trung tâm định kỳ tổ chức các hoạt động cho học viên: Hội thi văn nghệ, Thi thuyết trình bằng tiếng Nhật, Hội thi thể thao, …

    

Khi cần tư vấn hay yêu cầu thực hiện dịch vụ, quý khách có thể sử dụng form dưới đây để gửi thông tin cho chúng tôi.
Share |
Bạn thấy nội dụng bài viết này có hữu ích không? click vào +1  
 
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI & HỢP TÁC QUỐC TẾ (UDIC-ICTC)
Địa chỉ: Số 6 - 7 Lô 1B - Đường Vũ Phạm Hàm (Trung Yên 1cũ ) - Trung Yên - Trung Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024.37731538
Fax: 024.3783 0027
E-mail: xkld@udic.com.vn
vietravel group
  Udic group
UDIC GROUP
vietravel group bottom
® Bản quyền của UDIC-ICTC 2012. Bảo lưu mọi quyền - Thông tin cá nhân - Điều khoản sử dụng. Ghi rõ nguồn "udicmanpower.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.