clock  GMT+7
Hỗ trợ trực tuyến:   support phone  Hotline: 024.3.773.1538

menu 03 menu 04 menu 05 menu 06 menu 07 menu 08 menu 09
vietnam flag 日の丸
  ngoai ngu
 
  paframe top right

Thông tin về UDIC-ICTC

Trung tâm Thương mại và Hợp tác quốc tế - chi nhánh Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC – ICTC) là đơn vị trực thuộc được Tổng công ty giao nhiệm vụ thực hiện Giấy phép hoạt động XKLĐ số 297/LĐTBXH – GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp đổi ngày 29/12/2011 cho Tổng công ty UDIC.

  chitiet button

» Tin tức

 
 
picture border left Thị trường XKLĐ Nhật Bản nhiều cơ hội cho lao động Việt Nam picture border right
Thị trường XKLĐ Nhật Bản nhiều cơ hội cho lao động Việt Nam
Nhật Bản được đánh giá là một thị trường xuất khẩu lao động tiềm năng với Việt Nam bởi nhu cầu tuyển dụng lao động nhiều và mức lương khá cao.Xuất khẩu lao động làm việc tại Nhật Bản, người lao động có nhiều cơ hội học tập và tiếp cận công nghệ hiện đại. Thời gian gần đây, đơn đặt hàng tuyển dụng lao động của Nhật Bản dành cho lao động Việt Nam đang tăng mạnh. Tuy nhiên, những chính sách siết chặt trong việc tuyển dụng và quản lý lao động cũng khiến người lao động gặp khó khăn khi tiếp cận với thị trường này.
 
picture border left Cảnh báo tình trạng “lừa” người lao động xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc picture border right
Cảnh báo tình trạng “lừa” người lao động xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc
Nguồn tin từ UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, hiện nay trên địa bàn tỉnh đang có tình trạng hàng ngàn lao động xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc làm thuê, nhiều trường hợp bị mất tích, bị bắt và bị tai nạn chết người.
 
picture border left Bộ LĐ-TBXH: Ưu tiên xuất khẩu lao động vùng bị ảnh hưởng vụ cá chết picture border right
Bộ LĐ-TBXH: Ưu tiên xuất khẩu lao động vùng bị ảnh hưởng vụ cá chết
Đúng như dự đoán của chúng tôi từ trước, người dân Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị bị ảnh hưởng bởi vụ cá chết sẽ có hướng đi khác là xuất khẩu lao động. Không còn biển nữa, không còn bám biển nữa, người ngư dân sẽ phải làm gì đây? Câu hỏi này không phải đến bây giờ các cơ quan chức năng mới đặt ra mà từ rất lâu trước đó khi vùng biển bị ô nhiễm đầu tiên là Vũng Áng người dân đã không biết phải làm gì ngoài việc cầu cứu bằng mọi giá. Và giờ câu trả lời đã rõ!
 
picture border left Tô mì một sợi của Nhật Bản picture border right
Tô mì một sợi của Nhật Bản
Nếu như bạn nào đã và đang sống ở Nhật đều biết đến món mì Udon nỏi tiếng ở Nhật. Một tô mì nổi tiếng mà ai cũng yêu thích ở đất nước mặt trời mọc. Hãy cùng thưởng thức và cảm nhận hương vị của nó nhé!
 
picture border left Nhật lấy ngày 4-4 là picture border right
Nhật lấy ngày 4-4 là " Ngày của Phở"
Nhật Bản lấy ngày 4-4 hàng năm là " Ngày của Phở" tại Nhật nhằm tôn vinh món phở truyền thống của Việt Nam tới người dân của xứ sở mặt trời.
 
picture border left Làm hộ lý tại Nhật, lương 40 triệu đồng/tháng picture border right
Làm hộ lý tại Nhật, lương 40 triệu đồng/tháng
TP - Ngày 22-8, Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) công bố chương trình phái cử điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản với mức lương 34-40 triệu đồng/tháng.
 
       6   7   8   9   10       
 
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI & HỢP TÁC QUỐC TẾ (UDIC-ICTC)
Địa chỉ: Số 6 - 7 Lô 1B - Đường Vũ Phạm Hàm (Trung Yên 1cũ ) - Trung Yên - Trung Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024.37731538
Fax: 024.3783 0027
E-mail: xkld@udic.com.vn
vietravel group
  Udic group
UDIC GROUP
vietravel group bottom
® Bản quyền của UDIC-ICTC 2012. Bảo lưu mọi quyền - Thông tin cá nhân - Điều khoản sử dụng. Ghi rõ nguồn "udicmanpower.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.