clock  GMT+7
Hỗ trợ trực tuyến:   support phone  Hotline: 024.3.773.1538

menu 03 menu 04 menu 05 menu 06 menu 07 menu 08 menu 09
vietnam flag 日の丸
  ngoai ngu
 
  paframe top right

Thông tin về UDIC-ICTC

Trung tâm Thương mại và Hợp tác quốc tế - chi nhánh Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC – ICTC) là đơn vị trực thuộc được Tổng công ty giao nhiệm vụ thực hiện Giấy phép hoạt động XKLĐ số 297/LĐTBXH – GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp đổi ngày 29/12/2011 cho Tổng công ty UDIC.

  chitiet button

» Tin tức

 
 
picture border left Quy định về chế độ của thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản picture border right
Quy định về chế độ của thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản
Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản là chương trình được thực hiện hơn 10 năm qua với sự quan tâm của hai chính phủ Việt Nam và Nhật Bản. Với khung pháp lý chặt chẽ, sự quản lý bài bản, chương trình ngày càng được hoàn thiện. Thực tập sinh kỹ năng người nước ngoài nói chung và người Việt nói riêng được hưởng quyền lợi và phải thực hiện một số nghĩa vụ nhất định khi sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.
 
picture border left  Ngân hàng hỗ trợ cho người lao động vay tiền chi trả chi phí đi xuất khẩu lao động picture border right
Ngân hàng hỗ trợ cho người lao động vay tiền chi trả chi phí đi xuất khẩu lao động
Với những lao động đủ tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển đi xuất khẩu lao động, đang băn khoăn về việc tìm nguồn tài chính để thanh toán chi phí thực hiện thủ tục này, có thể tìm hiểu để vay tiền từ ngân hàng. Hiện nay, một số ngân hàng có chính sách hỗ trợ, cho người lao động vay trước khi đi lao động tại nước ngoài với nhiều ưu đãi, thủ tục gọn nhẹ, linh hoạt.
 
picture border left Nhật chạy đua tìm kiếm người mất tích sau bão Hagibis picture border right
Nhật chạy đua tìm kiếm người mất tích sau bão Hagibis
Số người chết đã tăng lên 50 người, trong khi việc tìm kiếm cứu hộ có thể gặp khó khăn những ngày tới khi dự báo thời tiết cho thấy sẽ tiếp tục có mưa ở các vùng bị ảnh hưởng. Hagibis được xem là cơn bão mạnh nhất tại Nhật kể từ sau bão Ida làm hơn 1.000 người thiệt mạng năm 1958.
 
picture border left QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG CỦA UDIC-ICTC picture border right
QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG CỦA UDIC-ICTC
Đối với các đơn tuyển thực tập sinh, UDIC-ICTC thực hiện quy trình tuyển dụng chuẩn. Theo đó, các phòng, ban, trung tâm đào tạo làm tròn chức năng, nhiệm vụ của mình để có thể tuyển những thực tập sinh có năng lực và nguyên vọng phù hợp yêu cầu công ty tiếp nhận.
 
picture border left  Đăng ký nhận quà Tết 2020 picture border right
Đăng ký nhận quà Tết 2020
Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, với mong muốn mang không khí Tết cổ truyền Việt Nam đến với các bạn thực tập sinh của Trung tâm Thương Mại & Hợp tác quốc tế UDIC, Trung tâm gửi quà Tết Nguyên đán Canh Tý cho toàn bộ các thực tập sinh hiện đang học tập và làm việc tại Nhật Bản.
 
picture border left Rèm sáo gỗ - Rèm gỗ trong trang trí nhà cửa và những ưu điểm của Rèm Phòng khách picture border right
Rèm sáo gỗ - Rèm gỗ trong trang trí nhà cửa và những ưu điểm của Rèm Phòng khách
Dòng sản phẩm được sử dụng trong việc trang trí nội thất. Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên, với thiết kế gọn gàng ưu việt trong việc trang trí. Rèm che chắn và hiệu chỉnh ánh sáng và hướng gió cho không gian của bạn. Rèm đươc nhập khẩu lá gỗ từ nước ngoài như Mỹ, Nga, Trung Quốc qua các thương hiệu nổi tiếng như, Grahome – Modero – Sankaku – Vạn Thái – Pilano – goldsun.
 
       11  
 
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI & HỢP TÁC QUỐC TẾ (UDIC-ICTC)
Địa chỉ: Số 6 - 7 Lô 1B - Đường Vũ Phạm Hàm (Trung Yên 1cũ ) - Trung Yên - Trung Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024.37731538
Fax: 024.3783 0027
E-mail: xkld@udic.com.vn
vietravel group
  Udic group
UDIC GROUP
vietravel group bottom
® Bản quyền của UDIC-ICTC 2012. Bảo lưu mọi quyền - Thông tin cá nhân - Điều khoản sử dụng. Ghi rõ nguồn "udicmanpower.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.