clock  GMT+7
Hỗ trợ trực tuyến:   support phone  Hotline: 024.3.773.1538

menu 03 menu 04 menu 05 menu 06 menu 07 menu 08 menu 09
vietnam flag 日の丸
  ngoai ngu
 
  paframe top right

Thông tin về UDIC-ICTC

Trung tâm Thương mại và Hợp tác quốc tế - chi nhánh Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC – ICTC) là đơn vị trực thuộc được Tổng công ty giao nhiệm vụ thực hiện Giấy phép hoạt động XKLĐ số 297/LĐTBXH – GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp đổi ngày 29/12/2011 cho Tổng công ty UDIC.

  chitiet button

» Tin tức

 
 
picture border left Tìm hiểu về chữ ký và con dấu của người Nhật picture border right
Tìm hiểu về chữ ký và con dấu của người Nhật
Trong quá trình làm việc và sinh sống tại Nhật Bản, bạn sẽ phải đăng ký nhiều thứ, chẳng hạn như thông báo, mở tài khoản ngân hàng, mua điện thoại di động. Mặc dù Nhật Bản "hiện đại" có thể chấp nhận chữ ký phương Tây, nhiều dịch vụ vẫn yêu cầu Hanko hoặc dấu cá nhân làm chữ ký.
 
picture border left Xử lý tình huống khi bạn liên quan đến một vụ tai nạn giao thông picture border right
Xử lý tình huống khi bạn liên quan đến một vụ tai nạn giao thông
Nếu bạn không may liên quan đến một vụ tại nạ giao thông, bạn có thể la người gây tai nạn hoặc bạn là người bị hại, bạn cần hiểu biết cách hành động trong tình huống này để những thủ tục tiếp theo được cơ quan cảnh sát và công ty bảo hiểm thực hiện một cách có thuận lợi, giảm thiểu các thiệt hại và các thiệt hại thêm có thể xảy ra sau tai nạn này.
 
picture border left  Số lượng TTS kỹ năng người nước ngoài lần đầu tiên đạt mốc 10.000 người/ năm. Các cơ quan quản lý đang chao đảo bởi ảnh hưởng của sự gia tăng nhanh chóng này. picture border right
Số lượng TTS kỹ năng người nước ngoài lần đầu tiên đạt mốc 10.000 người/ năm. Các cơ quan quản lý đang chao đảo bởi ảnh hưởng của sự gia tăng nhanh chóng này.
Theo điều tra ở Hokkaido, số lượng TTS kỹ năng người nước ngoài được tiếp nhận tại đây trong năm 2018 tăng 18% so với năm 2017, đạt mức 10.032 người. Các cuộc điều tra từ năm 2006 đến nay cho thấy, số lượng TTS kỹ năng người nước ngoài liên tục gia tăng trong 7 năm, và đây là lần đầu tiên số lượng TTS vượt mức 1 vạn người.
 
picture border left Sống và làm việc tại Nhật Bản: sốc văn hóa và công việc đối với người mới sang picture border right
Sống và làm việc tại Nhật Bản: sốc văn hóa và công việc đối với người mới sang
Du lịch Nhật Bản là ý tưởng vô cùng hứng thú với nhiều người. Nhưng sống và làm việc tại Nhật là một việc hoàn toàn khác. Có quá nhiều sự khác biệt về văn hóa? Bạn đã sẵn sàng thích nghi với đời sống và công việc tại Nhật Bản? Đây là những vấn đề quan trọng và không dễ dàng để có câu trả lời, trừ khi bạn đã sống tại Nhật một thời gian đủ dài.
 
picture border left Những hàng hóa không thể và có thể mang vào nước Nhật picture border right
Những hàng hóa không thể và có thể mang vào nước Nhật
Mỗi quốc gia đều có hải quan kiểm tra hành lý của bạn. Tùy thuộc vào quy định mỗi nước, hàng hóa bị cấm có thể khác nhau. Ngay cả khi đó là thứ mà bạn luôn theo người hoặc một món quà tặng bạn bè, nếu đó là hàng hóa bị cấm, nó sẽ bị tịch thu. Tùy trường hợp, họ có thể từ chối nhập cảnh hoặc bạn có thể bị phạt. Hãy chắc chắn kiểm tra kỹ những gì bạn có thể và không thể mang theo vào Nhật Bản trước khi bạn đóng gói hành lý.
 
picture border left 12.839 lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài trong tháng 6 năm 2019 picture border right
12.839 lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài trong tháng 6 năm 2019
Trong 06 tháng đầu năm 2019, tổng số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài là 66.983 lao động (18.995 lao động nữ) đạt 55,82% kế hoạch năm 2019.
 
 1   2   3   4   5       
 
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI & HỢP TÁC QUỐC TẾ (UDIC-ICTC)
Địa chỉ: Số 6 - 7 Lô 1B - Đường Vũ Phạm Hàm (Trung Yên 1cũ ) - Trung Yên - Trung Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024.37731538
Fax: 024.3783 0027
E-mail: xkld@udic.com.vn
vietravel group
  Udic group
UDIC GROUP
vietravel group bottom
® Bản quyền của UDIC-ICTC 2012. Bảo lưu mọi quyền - Thông tin cá nhân - Điều khoản sử dụng. Ghi rõ nguồn "udicmanpower.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.