clock  GMT+7
Hỗ trợ trực tuyến:   support phone  Hotline: 024.3.773.1538

menu 03 menu 04 menu 05 menu 06 menu 07 menu 08 menu 09
vietnam flag 日の丸
  ngoai ngu
 
  paframe top right

Thông tin về UDIC-ICTC

Trung tâm Thương mại và Hợp tác quốc tế - chi nhánh Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC – ICTC) là đơn vị trực thuộc được Tổng công ty giao nhiệm vụ thực hiện Giấy phép hoạt động XKLĐ số 297/LĐTBXH – GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp đổi ngày 29/12/2011 cho Tổng công ty UDIC.

  chitiet button

» Hỏi & Đáp

 

Công việc mộc cốp pha là gì

 Em thấy công ty mình đang tuyển mộc cốp pha đi Nhật. Cho em hỏi mộc cốp pha là công việc như thế nào ạ?

Em cảm ơn!

Trả lời:

Những năm gần đây, Nhật Bản đang trong công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất cho Thế vận hội Olympic 2020 nên nhu cầu lao động cho ngành xây dựng nói chung và ngành mộc cốp pha nói riêng là rất lớn. Những lao động của Việt Nam được các công ty Nhật Bản tuyển chọn vì tính chăm chỉ, cần cù và cẩn thận.


 

Nghề mộc cốp pha

Làm mộc cốp pha xây dựng tại Nhật Bản là bạn làm các công việc liên quan tới cốp pha xây dựng như tháo dỡ cốp pha, lắp ghép cốp pha hoặc làm trong những nhà máy sản xuất cốp pha…
 


Nhà máy sản xuất cốp pha tại Nhật Bản
 

Các đơn hàng mộc cốp pha được nhiều lao động của Việt Nam lựa chọn và quan tâm khi đi lao động ở Nhật bởi nhu cầu tuyển dụng của ngành này rất lớn, phần lớn tiêu chí tuyển chọn không quá khắt khe, không yêu cầu tay nghề, công việc đảm bảo và mang tới mức thu nhập khá cao. Đây còn là cơ hội để lao động Việt Nam học hỏi và tiếp thu các kỹ thuật mới nhằm nâng cao tay nghề.

Nhật Bản là đất nước có ngành công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới nên máy móc có vai trò lớn trong việc hỗ trợ công việc. Ngoài ra, người Nhật rất chú trọng tới an toàn lao động nên thiết bị bảo hộ an toàn rất đầy đủ, nguyên tắc an toàn nghiêm ngặt.

Các tấm ghép cốp pha tại Nhật đã được cắt sẵn kích thước, vuông vắn nên công việc làm cốp pha sẽ thuận tiện hơn.

Giờ làm việc tiêu chuẩn của Nhật là 8 tiếng/ngày. Làm thêm giờ được tính 125% lương cơ bản/giờ. Nghề mộc cốp pha không làm việc đêm. Giống như các nghề khác, lao động phải tuân thủ tuyệt đối kỷ luật lao động: giờ làm việc, nguyên tắc an toàn, chỉ dẫn của người hướng dẫn.

Khi cần tư vấn hay yêu cầu thực hiện dịch vụ, quý khách có thể sử dụng form dưới đây để gửi thông tin cho chúng tôi.
Share |
Bạn thấy nội dụng bài viết này có hữu ích không? click vào +1  
 
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI & HỢP TÁC QUỐC TẾ (UDIC-ICTC)
Địa chỉ: Số 6 - 7 Lô 1B - Đường Vũ Phạm Hàm (Trung Yên 1cũ ) - Trung Yên - Trung Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024.37731538
Fax: 024.3783 0027
E-mail: xkld@udic.com.vn
vietravel group
  Udic group
UDIC GROUP
vietravel group bottom
® Bản quyền của UDIC-ICTC 2012. Bảo lưu mọi quyền - Thông tin cá nhân - Điều khoản sử dụng. Ghi rõ nguồn "udicmanpower.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.